การแชร์ที่มีวันหมดอายุจะหยุดทำงานเมื่อใด
เลือกวันหมดอายุภายใน 30 วันเมื่อสร้างส่วนแบ่งการควบคุม บริการจะหยุดให้สิทธิ์การเข้าถึงหลังจากกำหนดเวลาดังกล่าวไม่ว่าจะมีใครเปิดหรือไม่ก็ตาม คุณสามารถเพิกถอนการแชร์ก่อนหน้านี้ได้ การควบคุมเหล่านี้ใช้กับสแน็ปช็อตที่แชร์ ไม่ใช่ไฟล์ในห้องนิรภัยส่วนตัวของคุณ
Revault